094.280.1400

CUNG CẤP ÁO VÀ NÓN ĐỒNG PHỤC – TEAM BUILDING HƯNG THỊNH REFRESHING DAY 2018 (LẦN 2)

CUNG CẤP ÁO VÀ NÓN CHO CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING
HƯNG THỊNH REFRESHING DAY 2018 – LẦN 2

Sau thành công của Chương trình TEAMBUILDING HƯNG THỊNH REFRESHING DAY 2018 lần 1, Webdongphuc tiếp tục được Hưng Thịnh tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp áo và nón đồng phục để sản xuất gần 1.000 Áo – Nón phục vụ cho chương trình lần 2.

Team building là hoạt động thường niên của doanh nghiệp, nhằm gắn kết các thành viên cũng như tạo sân chơi giải trí cho mọi người sau những ngày lao động vất vả. Ngày nay các doanh nghiệp rất chú trọng vào  việc lựa chọn một đơn vị cung cấp áo và nón đồng phục uy tín – chất lượng để may đồng phục cho tất cả thành viên tham gia team building, điều này không những mang lại tính đồng bộ thẩm mỹ mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, quảng bá hình ảnh thương hiệu rất tốt.

Đối với chương trình team building, kiểu dáng áo thun đồng phục thường được lựa chọn là cổ tròn năng động, khoẻ khoắn. Chúng tôi khi cung cấp áo và nón đồng phục cho khách hàng luôn tư vấn chất liệu vải thoáng mát, nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi tốt cho các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt Webdongphuc luôn kỹ càng trong việc dùng vải cầm màu, dù có những hoạt động thấm nước vẫn không lo ngại áo lem màu.

Một số hình ảnh thực tế áo đồng phục của chúng tôi được khách hàng sử dụng trong chương trình:

Cung Cấp Áo Và Nón Đồng Phục - Refreshing Day 2018 - Lần 2

— Webdongphuc.vn —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *