094.280.1400

KINH NGHIỆM CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC

KINH NGHIỆM CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC

Trong tất cả kế hoạch phát triển công ty chuẩn – chuyên, áo đồng phục luôn đóng một vai trò rất lớn đối với hình ảnh thương hiệu và gắn liền với những hoạt động của công ty. Vì lẽ đó, chiếc áo đồng phục công ty ngoài kiểu dáng đẹp, còn phải thể hiện được hình ảnh thương hiệu của công ty, truyền tải được chính xác tinh thần gắn kết – đồng lòng của nhân viên nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố tiết kiệm chi phí tối ưu cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm sản xuất áo đồng phục dày dặn, đã làm hài lòng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, Webdongphuc.vn xin mách bạn vài “bí kíp” về kinh nghiệm chọn vải may đồng phục nhé!

*** Bí kíp 01: Chất liệu vải phải được chọn lựa kỹ càng và phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu vải được lựa chọn để may áo đồng phục doanh nghiệp. Tương ứng với đó là rất nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp đến bình dân dẫn đến việc lựa chọn loại vải phù hợp là rất khó. Vì vậy, kinh nghiệm chọn vải may đồng phục đầu tiên là bạn phải xác định rõ nhu cầu và khả năng tài chính khi quyết định may áo đồng phục cho doanh nghiệp của mình bạn nhé.

Áo đồng phục công sở

kinh nghiệm chọn vải may áo đồng phục - áo đồng phục team building

Áo đồng phục tham gia hoạt động team building

Áo đồng phục sự kiện quảng bá thương hiệu

*** Bí kíp 02: Để bạn tiết kiệm thời gian cũng như có phương án tối ưu chi phí may áo đồng phục cho công ty, Webdongphuc.vn sẽ gợi ý một số loại vải đa dụng và phổ biến sau để bạn tham khảo nha:

+ Nếu công ty bạn đan cần đặt may áo đồng phục với chi phí tối ưu nhất có thể, theo kinh nghiệm chọn vải may đồng phục thì vải PE sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Ưu điểm nổi bật nhất của vải PE là rất bền, ít bị bai gião hay sổ lông như các loại thun khác và đặc biệt là không bị nhăn trong quá trình sử dụng.

+ Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của vải PE là khả năng thấm hút mồ hôi và độ co giãn khá kém nên nếu nhân viên của bạn phải vận động nhiều hoặc cần tham gia vào các hoạt động ngoài trời thì sẽ tạo cảm giác oi nóng và khá là bất tiện. Vải PE chỉ đặc biệt phù hợp khi công ty bạn cần may áo thun đồng phục dành cho sự kiện chỉ mặc vài lần.

Kinh nghiệm chọn vải may đồng phục – Loại vải chi phí tối ưu nhất

Vải PE ít bị bai gião – sổ lông

Vải PE không đàn hồi cao nên phù hợp làm form áo đứng

Vải PE có khả năng thấm hút không cao

+ Ngược lại, nếu đặc thù công việc công ty bạn yêu cầu nhân viên phải vận động cơ thể nhiều, vải cá sấu poly lại là sự lựa chọn “hoàn toàn chí lý”. Vải cá sấu poly có chi phí hợp lý, khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn so với chất vải PE. Có thể xem vải cá sấu poly là loại vải được dùng nhiều nhất, phổ biển trong may mặc đồng phục.

Kinh nghiệm chọn vải may đồng phục – VẢI THUN CÁ SẤU POLY – Loại vải thun phổ biến nhất

+ Ngoài ra, còn có các loại vải cao cấp hơn. Đối với kiểu áo có cổ có thể dùng vải cá sấu cotton, vải cá sấu 65/35. Đối với kiểu áo cổ tròn vải cotton, thun lạnh là lựa chọn phù hợp mà bạn không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm chọn vải may đồng phục – Các loại vải cao cấp

Vải thun cá sấu 65/35

Vải thun cotton 100%

Vải thun lạnh

*** Bí kíp 03: LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI CHỌN VẢI MAY ÁO ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP:

– Trên thị trường vải, có rất nhiều loại vải có giá thành “rẻ đến bất ngờ”. Tuy nhiên, kinh nghiệm chọn vải may đồng phục là bạn hãy lưu ý rằng, áo đồng phục công ty sẽ được nhân viên mặc thường xuyên nên độ hao mòn cũng sẽ cao hơn các loại trang phục khác.

– Nếu sử dụng các loại vải kém chất lượng thì có thể ảnh hưởng đến thời gian sử dụng và trải nghiệm không thực sự thoải mái của nhân viên khi làm việc.

Kinh nghiệm chọn vải may đồng phục – Các loại vải giá rẻ, kém chất lượng

*** Bí kíp 04: Bên cạnh việc lựa chọn chất vải tốt, kinh nghiệm chọn vải may đồng phục là bạn cũng nên lưu ý thêm 1 số thông tin sau để chúng ta có thể sở hữu chiếc áo đồng phục công ty ưng ý nhất

01

Với tầm quan trọng của chiếc áo phông đồng phục công ty thì bạn nên có một timeline nhất định khi sản xuất. Webdongphuc.vn gợi ý cho bạn là nên planning kế hoạch may áo đồng phục của mình trước ít nhất là 10 ngày để sản phẩm được hoàn thiện chỉn chu nhất cũng như chi phí tối ưu nhất cho mình bạn nhé.

02

Nên đặt may áo đồng phục công ty với số lượng nhiều để tiết giảm chi phí sản xuất nhất có thể

03

Nên chọn đơn vị sản xuất có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn (để được tư vấn chính xác và an tâm về sản phẩm hơn). Cũng như nên ưu tiên chọn những đơn vị có dịch vụ thiết kế chuyên sâu và sáng tạo (để chiếc áo đồng phục của mình độc đáo và chuẩn – chuyên hơn).

Riêng với Webdongphuc.vn, ngoài tự tin với đầy đủ kinh nghiệm chọn vải may đồng phục như trên, chúng tôi còn đảm bảo rằng:

01

Quá trình tư vấn mẫu và thiết kế áo đồng phục cho công ty của bạn hoàn toàn miễn phí

02

Miễn phí làm mẫu cho khách hàng tham chiếu trước khi đưa vào chuyền sản xuất.

03

Miễn phí giao hàng tại TP.Hồ Chí Minh. Hỗ trợ chi phí giao hàng trên toàn quốc.

04

Tất cả các sản phẩm sẽ được Webdongphuc.vn kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo hoàn thiện đến 99,9% như mẫu.

Hãy liên hệ Webdongphuc.vn để được hỗ trợ tư vấn chi tiết 24/7 bạn nhé.

GỌI TƯ VẤN NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *