VỀ CHÚNG TÔI

Những năm gần đây trước sự ra đời của nhiều doanh nghiệp đã giúp cho nhu cầu may mặc đồng phục ngày một tăng. Đồng phục không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mà còn giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu một cách hiệu quả. Nắm được tâm lý này, Web Đồng Phục đã không ngừng cải tiến mẫu mã, chất lượng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Web Đồng Phục đã trở thành cơ sở sản xuất lớn sở hữu hệ thống máy móc hiện đại và dây chuyền hoạt động khép kín. Chúng tôi ngày càng được nhiều Đối tác và Khách hàng lớn tin tưởng ủng hộ, tất cả đều có những phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Máy móc thiết bị hiện đại đáp ứng việc thi công trên mọi chất liệu, mọi số lượng, với các kiểu in – thêu như: nhiệt, lụa, trực tiếp, in charm, thêu 3D… Máy móc thiết bị hiện đại còn giúp kiểm soát chất lượng đồng bộ dù là sản xuất số lượng nhiều hay ít.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TAY NGHỀ CAO

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu, chúng tôi xây dựng hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản, gồm khối văn phòng, khối sản xuất và khối đối soát chất lượng đầu ra.
Khối văn phòng: Đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng, thân thiện, tư vấn nhiệt tình 24/7 cho khách hàng.
Khối sản xuất: Đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm, được tập huấn kỹ thuật theo định kỳ giúp nâng cao tay nghề, đáp ứng từ những mẫu mã đơn giản đến phức tạp.
Khối đối soát chất lượng đầu ra: Có nhiệm vụ nghiệm thu, rà soát quy cách nghiêm ngặt, đồng bộ chất lượng. Vì vậy tất cả sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn cao nhất khi đến tay khách hàng.

MẪU MÃ THỜI TRANG

Chúng tôi luôn chú trọng đến kiểu dáng, thiết kế không quá cứng nhắc, mà phải thật hiện đại, tinh tế, mang đến sự trang nhã, thời trang phù hợp với nhiều tính chất công việc của khách hàng: làm việc văn phòng, hoạt động sự kiện, áo thun quảng cáo tiếp thị hoặc làm quà tặng VIP…

Web Đồng Phục nhận thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng, màu sắc phù hợp mục đích sử dụng, đặc biệt chú trọng trong việc nâng cao hình ảnh nhận diện thương hiệu khách hàng.

CHẤT LIỆU VÀ MÀU SẮC VẢI ĐA DẠNG

Nói đến những mẫu áo thun đồng phục của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo không sử dụng các loại vật liệu kém chất lượng. Đặc biệt là vải cầm màu không lem bền bỉ trong việc giặt ủi. Nguồn vải đa dạng phong phú, khách hàng an tâm không rơi vào tình trạng hết vải hoặc vải không đồng đều trong quá trình sản xuất.

Tùy vào tính chất sử dụng mà chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho Quý khách hàng về màu sắc, chất liệu vải như: thoải mái, chơi thể thao hay sang trọng tặng cho đối tác. Bên cạnh đó tùy vào yêu cầu đặc biệt chúng tôi có thể nhuộm riêng màu vải để tạo nên sự ấn tượng cho thương hiệu khách hàng.

KIM CHỈ NAM HOẠT ĐỘNG

Web Đồng Phục luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể thấu hiểu khách hàng đang cần gì.

Chúng tôi luôn lấy chữ TÍN, chữ TÂM để làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi vô cùng trân trọng nếu được lắng nghe những đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để giúp chúng tôi hoàn thiện hơn.

GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Web Đồng Phục không những chú trọng chất lượng sản phẩm mà còn cố gắng mang đến mức giá cạnh tranh đáp ứng yêu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là thành quả lao động của chúng tôi, với tất cả sự chân thành Web Đồng Phục luôn mong muốn rằng doanh nghiệp bạn ngày một đi lên, thịnh vượng, vững mạnh và luôn mang đến sự thoải mái cho nhân viên công ty thông qua sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ đặt may áo thun đồng phục qua hotline: 094.280.1400