094.280.1400

CUNG CẤP ÁO ĐỒNG PHỤC – CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING HƯNG THỊNH REFRESHING DAY 2018 (Lần 1)

CUNG CẤP ÁO CHO CHƯƠNG TRÌNH TEAM BUILDING
HƯNG THỊNH REFRESHING DAY 2018

Chỉ trong thời gian 7 ngày, Webdongphuc đã hoàn thành đơn hàng cung cấp áo đồng phục với gần 1.000 áo thun đồng phục phục vụ cho chương trình TEAMBUILDING HƯNG THỊNH REFRESHING DAY 2018.

Team building là hoạt động thường niên của doanh nghiệp, nhằm gắn kết các thành viên cũng như tạo sân chơi giải trí cho mọi người sau những ngày lao động vất vả. Ngày nay các doanh nghiệp rất chú trọng vào việc tìm nhà cung cấp áo đồng phục may áo đồng phục cho tất cả thành viên tham gia team building, điều này không những mang lại tính đồng bộ thẩm mỹ mà còn khẳng định sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, quảng bá hình ảnh thương hiệu rất tốt.

Đối với chương trình team building, kiểu dáng áo thun thường được lựa chọn là cổ tròn năng động, khoẻ khoắn. Chúng tôi khi cung cấp áo đồng phục cho khách hàng luôn tư vấn những chất liệu vải thoáng mát, nhẹ nhàng, thấm hút mồ hôi tốt cho các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt Webdongphuc luôn kỹ càng trong việc dùng vải cầm màu, dù có những hoạt động thấm nước vẫn không lo ngại áo lem màu.

Một số hình ảnh thực tế áo đồng phục của chúng tôi được khách hàng sử dụng trong chương trình:

Cung Cấp Áo Đồng Phục - Team Building Refreshing Day Hưng Thịnh 2018

 

— Webdongphuc.vn —

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *